LOA CÔNG CỘNG

  • P.Audio COMPACT 8.4

P.Audio COMPACT 8.4
Giá : Đăng nhập để xem giá
Tình trạng : Còn hàng

COMPACT 8.4 là dòng loa công cộng sử dụng làm nhạc nền cho các định dạng âm thanh cố đinh với không gian lớn. Được thiết kế với một loa Bass 8 inch (203mm) chất lượng cao và một loa treble 1 inch (25.4 mm). Với dài tần rộng, loa Compact 8.4 lý tưởng cho các không gian rộng lớn đòi hỏi chất lượng âm thanh giải trí cao. Hệ thống này cũng là giải pháp tuyệt vời cho các trung tâm thể dục và phòng tập Gym.

COMPACT 8.4 phô diễn các đường nét trong thiết kế rất thẩm mỹ và tích hợp tốt cho các nhà hàng cũng như quán rượu sang trọng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến không gian quán. Hệ thống này có thể chuyển đổi trở kháng thấp hoặc trở kháng cao. Cung cấp một tiêu chuẩn công nghiệp 100Vrms , có 3 mức : 35 watts; 25 watts; và 15 watts. Độ nhạy cao 89dB (1 watt 1m) đảm bảo rằng các Compact 8.4 đủ khả năng vận hành với hiệu suất tốt nhất. Trang bị lưới thép siêu bền, bao gồm một khung chữ U để cho phép dễ dàng gắn kết trong các ứng dụng cố định.

Compact 8.4 có hai màu lựa chọn: đen và trắng. Có thể kết hợp với các dòng loa sub khác để tăng chất lượng âm thanhSản phẩm cùng danh mục